ScrolTop

Bật mí cách đi du lịch Hàn Quốc dễ dàng nhất, nên áp dụng ngay!

Đăng bởi dung on 2018-12-20 17:23:35
/Bật mí cách đi du lịch Hàn Quốc dễ dàng nhất, nên áp dụng ngay!

Hàn Quốc là một trong số các quốc gia ở Đông Á có nền du lịch phát triển mạnh mẽ, cộng với việc chính phủ Hàn Quốc nới lỏng visa khiến cho nhu cầu du lịch xứ sở kim chi ngày càng tăng mạnh đối với người dân Việt Nam. Vậy làm sao để đi du lịch Hàn Quốc dễ dàng nhất?


Hàn Quốc nổi tiếng là một trong những quốc gia xinh đẹp ở khu vực Châu Á , đã và đang thu hút rất nhiều lượt du khách hàng năm đến khám phá xứ sở này. Vẻ đẹp đó được tạo nên bởi những địa điểm mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ cùng nền văn hóa truyền thống đặc trưng riêng biệt đã khiến Hàn Quốc luôn có sức hút lạ lùng.

Hàn Quốc đang ở vị trí nào trong mắt người Việt?

Đối với người dân Việt Nam, Hàn Quốc đã có những dấu ấn rất đặc biệt qua những thước phim truyền hình. Đâu đó trong suy nghĩ của mỗi người đều thầm ao ước được một lần đặt chân đến vùng đất xinh đẹp này để ngắm hoa anh đào rơi, rừng cây lá vàng lá đỏ lãng mạn hay chạm tay đến những hoa tuyết mùa đông tinh khôi. Hàn Quốc nhất định là một địa điểm phải du lịch ít nhất một lần trong đời.

Xin visa Hàn Quốc du lịch

Nhưng câu hỏi lớn nhất luôn đặt ra là làm sao để sang Hàn Quốc, đi Hàn Quốc có khó không?...

Làm thế nào để du lịch Hàn Quốc dễ dàng nhất?

Theo như hiện nay, Hàn Quốc đã có những chính sách nới lỏng về visa hơn so với trước đó đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là 3 tỉnh/thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện được giấc mơ của mình dễ dàng hơn.

Hiện có 2 cách để có thể nhập cảnh Hàn Quốc hợp pháp:

Xin visa Hàn Quốc du lịch tự túc

Tự làm visa để có thể du lịch Hàn Quốc tự túc là cách các bạn trẻ thích du lịch bụi hay những người đã sang Hàn Quốc nhiều lần. Với cách này thì mình có thể đi bất cứ đâu trên đất nước Hàn Quốc với những khoảng thời gian bất kì bạn có thể linh hoạt theo lịch trình của riêng mình, không như tour là mình chỉ có thể tham quan một số địa điểm đã chỉ định.

Xin visa Hàn Quốc du lịch tự túc

Đặt Tour du lịch Hàn Quốc

Với những ai sang Hàn Quốc lần đầu, là gia đình hoặc những người lớn tuổi thì đặt Tour du lịch Hàn Quốc là thích hợp nhất. Nhưng không phải mình đặt tour là có thể sẽ được sang Hàn Quốc 100%. Trước chuyến đi bạn cần phải làm một số thủ tục được yêu cầu từ các công ty du lịch nếu không thể chứng minh sự ràng buộc thì bạn vẫn sẽ mất tiền visa.

Đặt Tour du lịch Hàn Quốc

Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình chuẩn bị cho kế hoạch của mình. Vì các công ty Lữ hành sẽ hỗ trợ bạn 100% xin visa, lên lịch trình, ăn uống và cả khách sạn nữa. Do đó, khi đăng ký tour bạn chỉ cần lựa chọn tour có thời gian và lịch trình thích hợp, sau đó xách ba lo mà đi thôi.

>> Tour du lịch Hàn Quốc mùa đông gần nhất của Á Châu bạn có thể tham khảo:https://hanquoc.achau.net/

So với 2 cách trên, để sang Hàn Quốc, người sang nhập cảnh đều phải qua bước xin visa không hề đơn giản. Có thể bạn tự làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhưng sẽ có nhiều thiếu xót dù thông tin thủ tục đã được đại sứ/ lãnh sự quán đăng tải trên các kênh truyền thông. Sẽ an tâm hơn nếu bạn liên hệ đến hotline: 028.77777.888 để được chúng tôi giúp đỡ, visa Hàn Quốc sẽ chẳng còn là trở ngại của bạn nữa.

Lượt tham khảo : 246